(untitled) - Nguyễn, Như Phong (Hà Nội, 2006)
Kinh tế kỹ thuật mờ trình bày ứng dụng lý thuyết mờ trong kinh tế kỹ thuật bao gồm 2 phần với 10 chương, phần 1 trình bày kiến thức cơ bản về kinh tế kỹ thuật, phần 2 trình bày các phần của lý thuyết mờ có liên quan và ứng dụng và ứng dụng vào bài toán kinh tế kỹ thuật
Kinh tế kỹ thuật
Keywords: Fuzzy logic,Fuzzy arithmetic,Engineering economy,Lý tuyết mờ; Lý thuyết logic