Bài tập hóa lượng tử cơ sở - Lâm, Ngọc Thiềm (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Cuốn " Bài tập hóa lượng cơ sở" gồm 5 chương ở mỗi chương đều có tóm tắt lý thuyết, có bài tập có lời giải để tham khảo và bài tập tự giải. Cuối cùng là phần phụ lục giúp cho việc tra cứu giải bài tập