(untitled) - Lâm, Ngọc Thiềm (Hà Nội, 2007)
Cuốn " Bài tập hóa lượng cơ sở" gồm 5 chương ở mỗi chương đều có tóm tắt lý thuyết, có bài tập có lời giải để tham khảo và bài tập tự giải. Cuối cùng là phần phụ lục giúp cho việc tra cứu giải bài tập
Hóa lượng tử
Keywords: Quantum chemistry,Bài tập hóa lượng tử; Problems, exercises, etc