Thị trường chứng khoán có phải là casino ? (Thống kê, 2007)
Nội dung sách gồm những sai lầm thường gặp trong đầu tư chứng khoán; Làm thế nào để nhận dạng một số cổ phiếu tốt trên sàn chứng khoán; kiến thức dành cho nhà đầu tư; Thị trường chứng khóan, những biến động khó lường.