(untitled) - Ngô, Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách nói về một con người tử tù đó chính là Lê Quang Vịnh, một người cộng sản trẻ, một thanh niên trí thức hoạt động trong phong trào học sinh sinh viên Sài Gòn - Gia Định trước ngày miền Nam giải phóng. Anh bị toà án nguỵ quyền Sài Gòn kết án tử hình năm 1962, rồi đày ra Côn Đảo cầm cố ròng rã suốt 14 năm liền. Ý chí cách mạng và trái tim yêu thương của anh đã chiến thắng ngục tù bạo ngược.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism