(untitled) - Nguyễn, Tuân (Hà Nội, 2007)
Sách bao gồm 2 tác phẩm truyện ngắn của Nguyễn Tuân: Chùa Đàn và Vang bóng một thời.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese fiction; Văn học Việt Nam; 20th century,20th century,Thế kỷ 20