(untitled) - Nguyễn, Bản (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách là 1 tập truyện ngắn nổi tiếng của Nguyễn Bản như Mặt trời đồng xu, Ánh trăng, Chuồn chuồn đi đón cơn mưa,... Truyện ngắn của ông được nhiều giải thưởng và được dịch ra nhiều thứ tiếng.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese literature,Short stories, vietnamese,Văn học Việt Nam; Collections,Bộ sưu tập; 20th century,Thế kỷ 20