(untitled) - Nguyễn, Quang Chiêu (Hà Nội, 2010)
Quyển " Các kết cấu mặt đường kiểu mới" gồm 4 phần trình bày sự cần thiết phải đổi mới công nghệ làm đường ô tô, những tiến bộ kỹ thuật trong xây dựng mặt đường bêtông xi măng gần đây, Kỹ thuật bêtông lèn chặt bằng lu, thiết kế mặt đường bêtông nhựa và mặt đường composit.
Keywords: Pavements, concrete,Kết cấu mặt đường; Design and construction