(untitled) - Mai, Văn Tấn (Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu về truyện cổ Vân Kiều cũng như lối sống, phong tục tập quán của người dân tộc Vân Kiều sống ở miền tây Quảng Bình và Quuảng Trị.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Vietnamese literature,Văn học Vân Kiều