(untitled) - Nguyễn, Ngọc Lân (Hà Nội, 2006)
Giáo trình được biên soạn phù hợp với nội dung môn học cùng tên trong chương trình khung được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua cho ngành kỹ thuật môi trường.
Keywords: Heat,Mass; Transmission.,Trasnfer