Người bán hàng một phút = - Johnson, Spencer (Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung người bán hàng một phút thật sự là bản hướng dẫn mạch lạc, dễ hiểu và vô cùng hiệu quả cho chính bạn và cả những khách hàng của bạn, đưa bạn đến thành công cả về mặt tài chính lẫn phát triển phong cách chuyên nghiệp.