(untitled) - Ngô, Đăng Quang (Hà Nội, 2007)
Nội dung tập 2 gồm 8 chương: Chương 7/ Mô hình hóa và phân tích cầu bê tông thi công trên đà giáo cố định. Chương 8/ Mô hình hóa và phân tích cầu bê tông dự ứng lực đúc hẩng. Chương 9/ Mô hình hóa và phân tích kết cấu cầu treo dây văng. Chương 10/ Mô hình hóa và phân tích kết cấu cầu treo dây võng. Chương 11/ Mô hình hóa và phân tích kết cấu cầu extradosed. Chương 12/ Phân tích thuỷ nhiệt. Chương 13/ Phân tích kết cấu chịu tải trọng động đất. Chương 14/ Mô hình hóa và phân tích cục bộ.
Keywords: Bridges,Structural analysis (Engineering),Trung tâm Học liệu ĐHCT,Phân tích cấu trúc (khoa học); Design and construction,Data processing,Cầu cống,Thiết kế và giới thiệu,Số liệu thiết kế