Mô hình hóa và phân tích kết cấu cầu với MIDAS/Civil - Ngô, Đăng Quang (Xây dựng, 2005)
Nội dung tập 1 gồm 6 chương: Chương 1/ Tổng quan về mô hình hóa và phân tích kết cấu cầu. Chương 2/ Một số cơ sở lý thuyết trong phân tích kết cấu. Chương 3/ Tổng quan về một số chương trình phân tích kết cấu đang được áp dụng phổ biến. Chương 4/ Giới thiệu phần mềm MIDAS/Civil. Chương 5/ Mô hình hoá và phân tích kết cấu cầu với MIDAS/Civil. Chương 6/ Ví dụ mô hình hóa và phân tích cầu đơn giản với MIDAS/Civil.