Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại - Nguyễn, Thương Ngô (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung sách gồm 2 phần: Hệ phi tuyến và hệ ngẫu nhiên. Trong mỗi phần điều có hướng dẫn sử dụng máy tính để mô phỏng đưa ra các ví dụ ứng dụng và nhiều bài tập có chỉ dẫn cần thiết để đi đến đáp án