(untitled) - Hoàng, Dân (Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu về mảng từ ngữ được sử dụng với tần số khá cao, trong đó việc dùng đúng hay sai thường phụ thuộc khá nhiều vào cách hiểu về ý nghĩa của chúng.
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt