(untitled) - Phạm, Huy Chính (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách bao gồm 6 chương và một số phần phụ lục với nội dung như sau: Chương 1: Giới thiệu các dạng tải trọng và cướng độ tính toán của vật liệu dùng cho các công trình phụ tạm ; Chương 2 : Nêu những tính toán liên quan đến việc chế tạo các kết cấu bê tông cốt thép và kết cấu bê tộng cốt thép dự ứng học ; Chương 3,4,5: Trình bày những tính toán phục vụ thi công móng mố, trụ cầu và kết cấu nhịp ; Chương 6 và các phụ lục : Giới thiệu một số tính toán riêng thường gặp trong thi công công trình.
Keywords: Bridges; Design and construction