Thiết kế kết cấu thép thành mỏng tạo hình nguội - Đoàn, Định Kiến (Xây dựng, 2011)
Kết cấu thép thành mỏng tạo hình nguội (TMTHN) là loại kết cấu bắt đầu được áp dụng nhiều ở nước ta hiện nay. Từ những sản phẩm và cấu kiện thông dụng như tấm mái, tấm tường, xà gồ, dầm sàn, đến nay có nhiều dạng kết cấu hoàn chỉnh như khung nhà một tầng, khung nhà nhiều tầng, hệ thống mái, v.v...