Công nghệ tổng hợp hữu cơ - hóa dầu : - Phạm, Thanh Huyền (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Công nghệ tổng hợp hóa hữu cơ - hoá dầu được sử dụng cho chương trình học tập của sinh viên năm thứ năm ngành Hóa dầu. Nội dung đề cập đến các phương pháp sản xuất nguyên liệu đầu cho công nghệ tổng hợp hoá dầu và các quy trình tổng hợp quan trọng có ý nghĩa trong công nghiệp.