Thiết kế trình diễn bằng Microsoft powerPoint 2007: - Hoàng Sơn (Thanh niên, 2007)
Nội dung sách bao gồm các phần hướng dẫn rất chi tiết: Khởi đầu với powerpoint, thiết kế diện mạo diễn hình, phát triển nội dung, vẽ và sửa các hình dạng chèn các hình ảnh đa phương tiện.