(untitled) - Khải, Nguyên (Hà Nội, 2007)
Quyển từ điển được biên soạn gồm hơn 32000 mục từ, cụm từ, thuật ngữ chuyên dụng mới, những thuật ngữ viết tắt về kế toán, kiểm toán, ngoại thương, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, thị trường chứng khoán...
Keywords: English language,Economics,Accounting,Kế toán; Dictionaries ( Vietnamese ),Dictionaries,Dictionaries,Từ điển