Thực hành tiếp thị du kích trong 30 ngày (Giao thông vận tải, 2007)
Sách là 1 hướng dẫn cụ thể để phát triển khách hàng, các phương pháp tiếp thị và các hoạt động tiếp thị từng bước một. Quyển sách cũng tập hợp những ý tưởng tiếp thị theo kiểu du kích mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng để gia tăng lợi nhận.