Từ điển bách khoa kỹ thuật Anh - Việt = - Châu, Văn Trung (Từ điển Bách khoa, 2007)
Từ điển trình bày nội dung đa dạng của khoảng 101 lĩnh vực khoa học kỹ thuật, từ các ngành khoa học cơ bản như toán, lý, hóa, sinh học đến các ngành kỹ thuật ứng dụng như xây dựng, khoa học vật liệu, công nghệ hóa sinh, kỹ thuật mỏ, khai thác địa chất, v.v.