Từ điển thuật ngữ Y Khoa Anh - Anh - Việt = - Tạ, Quang Hùng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách là quyển từ điển chuyên ngành về y khoa được viết theo cấu trúc Anh - Anh - Việt và có nhiều hình minh họa.