Lập trình trò chơi với Flash : - Nguyễn, Trường Sinh (Phương Đông, 2007)
Cuốn sách này không đưa vào những lý thuyết lập trình nhàm chán, thay vào đó là những đoạn mã, những chỉ dẫn cần thiết để làm cho một điều gì đó xảy ra và tất cả đều được giải thích một cách rõ ràng, từng bước. Trong cuốn sách, bạn sẽ tìm hiểu cách xây dựng nhiều loại trò chơi khác nhau như: trò chơi toán học, trò chơi cơ bản với trái bóng, tạo quái vật,...