(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Cuốn sách được viết nhằm phục vụ cho tất cả các đối tượng, từ tầng lớp công nhân, giới bình dân cho đến những người đã biết tiếng Nhật. Trong cuốn sách này chúng tôi sẽ trình bày những dạng câu đàm thoại chủ yếu theo tình huống và cấu trúc ngữ pháp để giúp bạn đọc vận dụng trong ngữ cảnh thực tế một cách hiệu quả nhất. Đây là sách thuần về đàm thoại nên không có phần Hán tự vốn chuyên vê viết.
Keywords: Japanese language,Japanese language,Tiếng Nhật; Study and teaching,Textbooks for foreign speakers,Học và giảng dạy