119 bài hát phổ biến trong lực lượng Công an nhân dân (Hà Nội, 2006)
Với 122 ca khúc đang cầm trên tay, các bạn có thể xem như bức tranh toàn cảnh về những hoạt động của ngành Công an trong cuộc đấu tranh cách mạng vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước trên nửa thế kỷ qua.
Keywords: Songs, vietnamese,Ca khúc Việt Nam