(untitled) - Kamiya (Hà Nội, 2006)
Sách giúp cho người học tiếng Nhật dễ dàng trong việc tìm hiểu nghĩa của từ cũng như cách phát âm chuẩn trong quá trình học.
Keywords: Japanese language,Vietnamese language,Tiếng Việt; Dictionaries ( Vietnamese ),Dictionaries ( Japanese ),Từ điển ( Tiếng Nhật )