IELTS : - Lougheed, Lin (Trẻ, 2007)
Sách giúp đọc giả rèn luyện 1 số kỹ năng trước khi tham gia kỳ thi IELTS. Ngoài ra, sách còn xác định lại trình độ tiếng Anh cho các các độc giả từ đó có thể định hướng được hướng học tập và rèn luyện cho chính bản thân mình.