(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu cho bạn đọc nhiều bài hát hay về quê hương đất nước. Đây là những ca khúc viết về đất nước nói chung hay viết về những vùng miền, những danh lam thắng cảnh... Tất cả đều toát lên một tình yêu sâu sắc đối với đất nước, những bài ca này có sức lắng đọng trong lòng người nghe và sẽ còn mãi với thời gian năm tháng.
Keywords: Songs, vietnamese,Ca khúc Việt Nam