Kỹ thuật chế biến lương thực - Bùi, Đức Hợi (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Giáo trình "Kỹ thuật chế biến lương thực" nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực. Giáo trình gồm 6 phần: Cơ sở lý thuyết của các quá trình chế biến lương thực, Kỹ thuật sản xuất các loại gạo, Kỹ thuật sản xuất các loại bột ...