Thiết kế vi mạch CMOS VLSI : - Tống, Văn On (Phương Đông, 2007)
Sách bao gồm 4 chương: Chương 5 trình bày việc mô phỏng mạch dựa trên những tiền đề từ chương 2; Chương 6 mô tả chi tiết các họ mạch logic và việc thiết kế mạch tổ hợp dựa trên những họ mạch logic này; Chương 7 trình bày việc thiết kế mạch logic tuần tự và các vấn đề liên quan như đồng bộ, định thời xung clock v.v...; Chương 8 cho ta kiến thức về hệ phương pháp thiết kế và những công cụ trợ giúp người thiết kế sao cho hiệu suất thiết kế là tối ưu nhất.