Công thức & hàm Excel (Hà Nội, 2007)
Quyển sách dành riêng cho người có kiến thức cơ bản về Excel, bao gồm cách thức nhập và định dạng dữ liệu, chọn ô, lưu tập bảng tính, và đổi tên trang bảng tính.
Keywords: Excel ( Computer programs ),Phần mềm Excel ( Chương trình máy tính )