Vẽ trong word (Thống kê, 2007)
Với tài liệu hướng dẫn dễ hiểu này, bạn sẽ khám phá thêm một số đặc tính của chương trình xử lý văn bản Microsft Word 2000. Chúng sẽ giúp bạn làm tăng tính sinh động cho tài liệu nhờ những hình ảnh minh họa hợp lý.