Bài hát Việt 2006 (Âm nhạc, 2007)
"Bài hát Việt 2006" là tuyển chọn trên cơ sở bài gửi tham gia chương trình trong năm 2006. Sách gồm có 89 bài hát được trình diễn trên sân khấu, được phát nhiều lần trên truyền hình, nằm trong album và danh mục bài biểu diễn của nhiều ca sĩ.