Sự sống trong thế giới không thể nhìn thấy được - Đoàn, Xuân Mượu (Văn hóa Thông tin, 2007)
Sách giới thiệu cho bạn đọc về các kiến thức tổng quát trong cuộc sống. Những kiến thức có thể chúng ta đã biết hoặc chưa biết đến trong đời sống hằng ngày