Sharpening skills for the TOEFL IBT : - Zeter, Zeff (Trẻ, 2007)
Sách gồm 4 phần + bài giải nhằm giúp cho độc giả tiếp cận và thực hành với Toefl IBT. Ngoài ra, sách có nhiều hình ảnh phong phú và CD kèm theo sẽ giúp cho độc dễ dàng trong việc học tiếng Anh.