Những điều cần biết và ứng dụng của phong thủy (Lao động - Xã hội, 2007)
Sách gồm 3 chương: Chương 1 cho chúng ta biết những điều cơ bản trong phong thủy, Chương 2 là cách chọn nhà ở và Chương 3 là cách lắp đặt và trang trí nội thất trong nhà.