Guitar thực hành : - Nguyễn, Hạnh (Phương Đông, 2007)
Đây là quyển sách thực hành dựa theo phần lý thuyết của bộ sách Tự học Guitar (tập 1 và 2). Sách gồm 2 phần: Kỹ thuật luyện tập tay trái và kỹ thuật luyện tập tay phải. Những bài bài luyện tập trong sách nhằm giúp người học có một căn bản vững chắc bên cây đàn guitar.