(untitled) - Hồ, Đăng Tín (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Tuyển tập "Tuổi Hồng Hoang" gồm những ca khúc trữ tình được tác giả sáng tác từ thuở thiếu thời cho đến nay. Tâm tình bao nhiêu năm qua lắng đọng lại trên từng nốt nhạc, từng lời ca từ của tác giả hay đến từ những bài thơ của các thi sĩ, không ngoài niềm cảm thông với nhau về những gì đã thoáng qua trong đời người và đã để lại dư âm còn rung động mãi con tim.
Keywords: Songs, vietnamese,Bài hát, Việt Nam