(untitled) - Hoàng, Lê (Hà Nội, 2007)
Sách là 1 phần trong bộ sách 101 hỏi - đáp pháp luật. Về lĩnh vực hứa thưởng và thi có giải chỉ được quy định trong Bộ luật Dân sự mục 13 Chương 8. Đây là một loại hợp đồng dân sự thông dụng, do vậy để tìm hiểu về lĩnh vực này, nhất thiết ta phải tìm hiểu về hợp đồng dân sự.
Keywords: Contract law,Civil law ( Vietnamese law ),Luật dân sự ( Luật Việt Nam ); Viet Nam