Đàm thoại tiếng Anh - Hùng Thắng (Thống kê, 2007)
Đàm thoại tiếng Anh là cuốn sách thực tiễn hữu ích cho các bạn đang học Anh ngữ, được biên soạn nhằm giúp cho các bạn một phương tiện tự học để đàm thoại và thực hành tiếng Anh ngày càng tốt hơn. Bộ sách gồm 3 phân, được trình bày lôgic, đẹp mắt, dễ đọc, dễ học và dễ hiểu.