(untitled) (Hà Nội, 2007)
Cuôn sách này tham khảo tài liệu cổ kim, từ gốc độ thẩm mỹ, kiến trúc và nhân văn mà xem xét một cách hệ thống, toàn diện vấn đề môi truờng, lựa chọn nhà ở, thiết kế cửa giả, bố trí phòng khách, phòng ngủ, thư phòng, phòng ăn, nhà bếp, phòng vệ sinh, những điều nên và không nên; phân tích một cách khách quan văn hóa trang trí nội thất, hướng dẫn giải quyết theo khoa học một số vấn đề nan giải trong việc lựa chon và bố trí nhà ở, kèm theo rất nhiều sơ đồ, hình ảnh minh họa cho dễ hiểu.
Keywords: Buildings,Architecture,Fengshui; Design and construction,Design and plans,Thiết kế và xây dựng; Phong thủy,Nhà