How to master skills for the TOEFL IBT listening : - Kushwaha, Monika N. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách gồm có 3 phần nhằm giúp cho các bạn có thể luyện được kỹ năng nghe tốt hơn theo chương trình Toelf IBT.