(untitled) - Kushwaha, Monika N. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách gồm có 3 phần nhằm giúp cho các bạn có thể luyện được kỹ năng nghe tốt hơn theo chương trình Toelf IBT.
Keywords: English language,English language,English language,Anh ngữ thực hành; Listening,Study guides,Textbooks for foreign speakers,Kỹ năng nghe