100 bài hát Việt Nam hay nhất thế kỷ 20 (Thanh niên, 2007)
Sách là tuyển tập 100 bài hát Việt Nam hay nhất thế kỷ 20. Đây chính là những bài hát hay gắn liền với chân giá trị cao, sang và làm rung động người nghe.