(untitled) (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách này là tuyển tập những ca khúc được bạn trẻ yêu thích, nó ghi lại những cảm xúc của tuổi học đường, cuốn sách là hành trang của bạn trên mỗi dặm đường và là người bạn tri kỷ những lúc bạn vui buồn. Đây còn là món quà bạn bè tặng cho bạn bè, của những người thân tặng nhau với dòng lưu bút và bao điều ấp ủ.
Keywords: Songs, vietnamese,Ca khúc Việt Nam