1800 câu đàm thoại tiếng Nhật (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách được viết theo dạng ngôn ngữ đàm thoại dành cho giới bình dân. Ngoài các câu đàm thoại cơ bản được viết ở 2 dạng chữ là Hiragana và Katakana ra còn có phần phiên âm tiếng Nhật theo dạng Romaji.