108 ca khúc truyền Hội - Đoàn - Đội (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 108 ca khúc truyền thống Hội - Đoàn - Đội. Đây là những bài hát được viết ở nhiều đề tài khác nhau và thường được dùng trong những buổi sinh hoạt tập thể.
Keywords: Songs, vietnamese,Bài hát, Việt Nam