(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách gồm 37 bài hát về chủ đề "Mẹ". Đây là những bài hát khá nổi tiếng và đã đi vào lòng người của nhiều nhạc sĩ viết.
Keywords: Songs, vietnamese,Bài hát, Việt Nam