(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách được viết theo dạng ngôn ngữ đàm thoại dành cho giới bình dân. Ngoài các câu đàm thoại cơ bản được viết ở 2 dạng chữ là Hiragana và Katakana ra còn có phần phiên âm tiếng Nhật theo dạng Romaji.
Keywords: Japanese language,Japanese language,Tiếng Nhật; Study and teaching,Textbooks for foreign speakers,Học và giảng dạy